Thông báo nhận nhà chung cư B2.1-HH03A,B,C


Đánh giá bài viết!

   Thông báo lịch nhận nhà chung cư B2.1-HH03A,B,C

Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 xin thông báo tới tất cả các khách hàng đã mua chung cư B2.1-HH03.

Đến nay, dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 Tòa B2.1-HH03A,B,C đã hoàn thành , vậy công ty chúng tôi xin gửi thông báo đến quý khách hàng đã mua nhà đến nộp tiền đợt 5 và làm thủ tục nhận nhà

Khi đi khách hàng mang theo 20% đợt 5, kinh phí bảo trì 2% giá trị căn hộ ( trước thuế) và 5 triệu tiền lắp đặt công tơ điện, nước và phí dịch vụ chung.

Địa chỉ: Tầng 1 phòng Kế toán – Kinh doanh, tòa nhà ban quản lý Dự án, Lô A2.2 Khu A – Khu đô thị Thanh hà

Thời gian: tất cả các ngày trong tuần từ ngày 14/12/2018 – 24/12/2018

Để được tư vấn và đặt mua căn hộ, khách hàng vui lòng liên hệ: 0985.080.230 / 0936.342.363

thong bao nhan nha b2.1

Bảng kê chi tiết các khoản phí phải đóng trước khi nhận nhà:

bang ke

LƯU Ý: Quý khách hàng xuống trước ngày 14/12/2018 để ký phụ lục hợp đồng giảm giá đối với những căn hộ được giảm giá từ 12tr xuống 10,5tr và 11tr/m2. Để tránh khách hàng đến đông phải chờ đợi nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng tranh thủ thời gian đến sớm để làm thủ tục này.

phu-luc-hop-dong-chung-cu-b2-1hh03-thanh-ha-giam-gia

phu-luc-hop-dong-chung-cu-b2-1hh03-thanh-ha-giam-gia2

CÁC THỦ TỤC NHẬN NHÀ CHUNG CƯ CẦN BIẾT:

+ Bước 1 : Khi nhận được Thông Báo, Mang thông báo của chủ đầu tư đến phòng kế toán để nộp tiền, hoặc đưa cho ngân hàng để giải ngân đợt cuối.

+ Bước 2: Đóng phí bảo trì 2% và tiền đồng hồ điện nước, dịch vụ 1 năm.

+ Bước 3: mang tất cả hợp đồng gốc và các phiếu thu bản gốc, (Trường hợp vay vốn ngân hàng phải mang hợp đồng photo công chứng, kèm theo biên bản giao nhận hồ sơ của ngân hàng có đóng dấu đỏ bản gốc) và các phiếu thu bảo trì, điện nước để làm giấy đề nghị bàn giao nhà của chủ đầu tư.

+ Bước 4: mang hồ sơ giấy tờ đã chuẩn bị các hợp đồng mua bán, chứng minh nhân dân photo công chứng, các giấy tờ liên quan xuống tầng 1 tòa nhà của mình để làm thủ tục nhận nhà.

THỦ TỤC NHẬN NHÀ

Đối với trường hợp khách hàng nào vay vốn ngân hàng, hợp đồng đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ của ngân hàng đóng dấu. Tờ biên bản này thay cho hợp đồng mua bán để quý khách hàng có thể làm thủ tục nhận bàn giao nhà. Qúy khách phải nộp đợt 5 ngay khi chủ đầu tư thông báo và lên ngân hàng xin dấu ngay để đảm bảo việc nhận nhà đúng ngày.

BIÊN BẢN GIAO NHẬN HỒ SƠ

Tìm hiểu thêm về chung cư thanh hà, click: CHUNG CƯ THANH HÀ


Có thể bạn quan tâm