Lễ bàn giao 3 tòa chung cư B2.1 – HH3A,B,C


Đánh giá bài viết!

Lễ Bàn giao nhà chung cư B2.1 HH03A,B,C Thanh Hà ngày 14/12/2018 sau 1 năm thi công chủ đầu tư đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Đây là những tòa đầu tiên trong tổ hợp 6 tòa B2.1 HH03 chủ đầu tư Mường Thanh bàn giao cho khách hàng. Khu đô thị thanh hà đã hồi sinh, hàng chục công trình đã được xây dựng, 21 tòa chung cư thương mại đang được xây dựng, hồ điều hòa, trường học, sân golf, công viên nước, bể bơi cũng đã được xây dựng.

 Công ty cổ phần phát triển Địa ốc Cienco 5 thuộc – Tập Đoàn Mường Thanh đã cung cấp cho thị trường 1.800 căn hộ chung cư thương mại giá rẻ 10,5tr/m2, hàng nghìn khách hàng có nhà ở tại hà nội. Chỉ cần có khoảng 200tr nhận nhà Chung Cư Thanh Hà Hà Đông  về ở ngay, với nhu cầu ở thực này nhu cầu vẫn còn rất nhiều trên thị trường hiện nay chỉ có Tập Đoàn Mường Thanh xây dựng được những căn hộ giá rẻ như vậy. Hiện tại số lượng căn hộ còn rất ít chỉ còn khoảng 200 căn tại thời điểm nhận nhà, quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại dự án liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn hỗ trợ. Làm thủ tục vay vốn trọn gói khi mua căn hộ.

bàn giao nhà

Lễ bàn giao

bàn giao

Khách hàng đến nhận nhà

Chúc mừng tất cả các khách hàng đã đặt mua căn hộ chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà Kiến Hưng Mường Thanh về tân gia nhà mới. An cư lập nghiệp tại đây sống trong khu đô thị sinh thái không khí trong lành các dịch vụ tiện ích đầy đủ. Những cư dân cuối cùng trong tổ hợp 6 tòa chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà về nhận nhà mới đón tến nguyên đán 2019 sắp tới. Những căn hộ giá rẻ cuối cùng năm 2018 tại hà nội cơ hội mua nhà quý khách cân đối tài chính gia đình mình.


Có thể bạn quan tâm