Giới thiệu


Đánh giá bài viết!

Mục đích thành lập:

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về sinh hoạt và tiêu dùng của người lao động cũng ngày càng nâng cao. Trong đó nhu cầu cấp thiết phải kể đến là nơi ăn chốn ở của người dân sau những giờ lao động vất vả để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng không phải ai có nhu cầu đó cũng có thể tìm riêng cho mình được những căn hộ tốt nhất, phù hợp với nhất, ngược lại còn có thể mua qua đắt so với thị trường, hoặc thủ tục pháp lý rưởm rà dẫn đến mất quá nhiều thời gian và tiền của mà vẫn không sở hữu được một căn hộ như mong muốn. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, ý thức được nhu cầu thiết yếu của người dân. Chúng tôi, Sàn Thanh Hà Cienco 5 ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đã và đang bất cập trong thời gian qua,bảo vệ quyền lợi của khách hàng và luôn luôn đứng về phía khách hàng.

1. Tầm nhìn Sàn Thanh Hà Cienco 5 mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo quyết tâm đem đến cho khách hàng “mua được đất dự án với giá thấp nhất và an toàn nhất”

2. Tiêu chí Mường Thanh Group phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu về tư vấn và đầu tư kinh doanh dự án bất động sản, với 3 tiêu chí: “GIÁ THẤP NHẤT – AN TOÀN NHẤT- HIỆU QUẢ NHẤT”.

3. Văn hóa Mường Thanh Group: là một trong số ít công ty được thành lập và xây dựng dựa trên nền văn hoá riêng, đặc sắc và không thể trộn lẫn.

Dựa trên sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của các thành viên. Văn hoá sàn đất vàng đã và đang trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người.

Ban Truyền thông và Cộng đồng Mường Thanh Group có nhiệm vụ phát triển và gìn giữ văn hóa. Hàng năm, Ban Truyền thông và Cộng đồng Sàn Đất Vàng sẽ luôn tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao nhằm mang lại cho mọi người một cuộc sống tinh thần phong phú, sự gắn bó với Mường Thanh, tin tưởng vào tương lai cùng thành công với Mường Thanh Group

Với những lý do trên, Thay mặt ban lãnh đạo Mường Thanh Group, Sàn giao dịch Bất động sản Thanh Hà Cienco 5, chúng tôi trịnh trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời mời hợp tác với tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu mua bán, giao dịch Bất động sản. Với phương trâm mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!