Gia đình luôn hạnh phúc với phong thủy đơn giản


Đánh giá bài viết!

Như các bạn đã biết phong thủy luôn có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống con người, chỉ cần thực hiện 1 ít mẹo phong thủy nho nhỏ cũng có thể giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc. Dưới đây là 1 số mẹo phong thủy đơn giản được chia sẻ trên mạng đem lại sự hòa thuận và ấm chúng cho gia đình

Đặt đài phun nước phía Đông căn nhà

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy, nên có một đài phun nước trong căn hộ sẽ rất tốt cho gia chủ. Đơn giản nước là yếu tố cơ bản của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu sang, đầm ấm trong gia đình. Có đài phun nước trong căn hộ, ngoài hiệu quả hữu ích là “giải nhiệt” khi mùa nóng tới. Mà theo nguyên lý phong thủy, sử dụng đài phun nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

đài phun nước phong thủy

Đặt đài phun nước phía Đông ngoài ý nghĩa tốt cho sự nghiệp, ước mơ của bạn nó còn mang ý nghĩa thúc đẩy tình cả gia đình, giúp các thành viên yêu thương và không khí ấm áp cho căn hộ. Việc bạn cần làm tiếp theo làm phải giữ được đài phun nước luôn sạch sẽ, tinh khiết và trong lành

Tranh hạnh phúc được treo trong căn nhà tại nhiều vị trí

Không khí hòa thuận và êm đềm luôn là điều mọi gia đình mong muốn, điều đó sẽ có khi bạn treo một bức tranh gia đình với không khí hạnh phúc tại nơi trang trọng nhất như phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của các thành viên. Bạn cũng có thể bài trí nhiều bức ảnh các thành viên trong gia đình tươi cười ở lối vào nhà, bếp hay những khu vực thường đông người khác trong nhà.

Phòng bếp phải luôn giữ gìn sạch sẽ

Nhà bếp cần phải luôn được giữ sạch sẽ bởi xưa nay vẫn có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, bếp ở đây cũng chính là nơi quan trọng để đàn bà xây nên tổ ấm bằng không gian sạch sẽ, bằng những món ăn ngon cho cả gia đình. Trong bếp có tủ lạnh mà tủ lạnh luôn có những đồ tươi mới thì càng tốt, càng kích thích may mắn, tiền bạc đến nhà.

phòng bếp hợp phong thủy

Phòng ngủ các thành viên trong nhà cần bố trí hợp lý

Trong căn hộ, đối với phòng ngủ của vợ chồng không nên kê giường giữa nhà dễ tạo cảm giác bơ vơ, chơi vơi. Phòng ngủ vợ chồng không nên có kính, nhất là kính đối diện ngay với giường ngủ. Phong Thủy cho rằng, có kính trong phòng ngủ như có hiện diện của người thứ ba, khiến cho tình cảm vợ chồng dễ bất hòa.

Phòng ngủ của trẻ em thì cần trang trí theo màu sắc tươi vui, hài hòa, không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ sạc pin như điện thoại, máy tính bảng, laptop… Cố gắng giảm thiểu mức cao nhất lượng điện trường trong nhà đặc biệt là trẻ nhỏ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên.

Sắp xếp bàn ăn theo hình tròn

Bàn ăn là nơi mọi người lớn nhỏ trong nhà tụ tập ăn cơm, vì thế nó rất cần được sắp xếp phù hợp. Bàn ăn phần lớn có hình tròn tượng trưng cho cả nhà sum họp. Ngoài ra còn có hình e-lip hay hình bầu dục.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn bàn ăn có hình tam tác, góc nhọn là không nên, vì góc nhọn có khả năng gây nguy hiểm, không an toàn và không tốt cho sức khỏe ăn uống của các thành viên trong gia đình, các vị trí ngồi tại bàn cũng không đều và không mang ý nghĩa bình đẳng.

Màu sắc trang trí ở các phòng cần hợp mệnh

phòng ngủ hợp phong thủy

Mệnh là một yếu tố trong tâm của phong thủy, việc trang trí căn phòng hợp phong thủy là điều nên làm. Ở các phòng riêng trong nhà cần phải sử dụng màu sắc trang trí các phòng hợp mệnh hoặc những màu yêu thích để mỗi khi bước chân vào phòng mọi người sẽ có cảm giác thư giãn, phấn chấn và nhiều khi tạo cảm giác kích thích để có thể sống, làm việc hăng say hơn.

nguồn: internet

 


Có thể bạn quan tâm