Chung cư Thanh Hà Mường Thanh


 • Giá từ: 500 ~ 700 Triệu
 • khu đô thị Thanh Hà - Hà Đông
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Mường Thanh
 • Tiến độ: Đang thi công
 • Diện tích: Từ ~64m2 đến 76m2
 • Phòng kinh doanh : 0985.080.230

Đánh giá bài viết!

Chỉ không đầy 1 tháng nữa, dự án chung cư Thanh Hà đầu tiên sẽ được mở bán tại khu đô thị Thanh Hà dưới thời của chủ đầu tư Mường Thanh. Chung cư Thanh Hà B1.4 HH1 được xây dựng trên ô đất B1.4 khu đô thị Thanh Hà và có hướng nhìn ra hồ điều hòa, dự án được thiết kế gồm 3 tòa nhà cao 22 tầng, mỗi tầng sẽ có 17 căn hộ. Sở hữu mật động xây dựng khó tin (30%), chắc chắn chung cư Thanh Hà sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng có nhu cầu thực và giới đầu tư. Ngoài các dự án chung cư, khu đô thị Thanh Hà còn phát triển mạnh với các phân khúc như liên kề, đất nền, biệt thự… cung cấp đa dạng cho khách hàng về các sản phẩm nhà đất. Khu đô thị Thanh Hà đã có những chuyển biến rõ rệt từ lúc tập đoàn Mường Thanh về làm chủ đâu tư, các dự án chung cư bỏ dở đã được khẩn trương hoàn thành và đã có lịch bàn giao nhà cụ thể cho khách hàng, hồ điều hòa cũng được khẩn trương xây dựng cùng với các hạ tầng khu đô thị Thanh Hà. Chung cư Thanh Hà có những thuận lợi rõ rệt như giá thành rẻ, địa thế tốt, chủ đầu tư uy tín… Dự đoán 3 tòa nhà B1.4 HH1 sẽ gây sốt thị trường địa ốc Hà Nội trong những tháng cuối năm. Nếu bạn quan tâm tới các dự án chung cư tại khu đô thị Thanh Hà, hãy liên lạc sớm với Sàn Đất Vàng Mường Thanh để nhận được nhứng thông tin mới nhất về các dự án.

CHUNG CƯ THANH HÀ CHÍNH THỨC MỞ BÁN GIÁ CHỈ TỪ 9,5 TRIỆU/M2

HOTLINE: 0985.080.230 – 0936.342.363 

Mức giá chủ đầu tư đưa ra cho 1 căn hộ chung cư Thanh Hà giá chỉ từ 500-600 triệu/căn, đây được coi là mức giá gây sốc thị trường trong thời điểm hiện tại. Nhưng mẩu tin rao vặt “mở bán, đặt chỗ” căn hộ dự án Thanh Hà tràn làn trên internet nhưng hiện nay chưa có bất cứ thông tin chính thức gì từ phía chủ đầu tư đưa ra, thời gian mở bán cũng chưa có thời điểm cụ thể nhưng theo các chuyên gia phân tích, chung cư Thanh Hà Mường Thanh sẽ được mở bán vào cuối tháng 9 năm nay. Chủ đầu tư Mường Thanh đã từng tạo ra những bất ngờ cho giới đầu tư cũng như người mua nhà trong những năm qua về phân khúc chung cư giá rẻ, những căn hộ có diện tích nhỏ và giá thành thấp, phù hợp với phần đông người có nhu cầu mua nhà. Tiện ích đầy đủ và tiến độ luôn luôn được đảm bảo, đó là những yếu tố quyết định tạo nên thành công của những dư án “Lê Thanh Thản” đưa ra. Cùng Sàn Đất Vàng điểm lại 1 số dự án đã từng gây bão thị trường những năm qua: Chung cư Đại Thanh(10-13 triệu/m2), chung cư HH Linh Đàm(13-15 triệu/m2), chung cư VP6 Linh Đàm(14-15 triệu/m2)… Khác với các dự án trước, chung cư Thanh Hà là một trong những hạng mục từ khu đô thị Thanh Hà, hiện nay dự án khu đô thị Thanh Hà phần lớn vẫn đang trong quá trình giải phóng và san lấp, nên chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn các dự án trước rất nhiều nhưng sau khi hoàn thành 1 số hạng mục và hệ thống tiện ích được đưa vào sử dụng, chắc chắn giá thành sẽ thay đổi rất nhiều. Nếu bạn là bên đầu tư hoặc có nhu cầu ở thực, thì thời điểm hiện tại chính là cơ hội để bạn sở hữu những căn hộ, ô đất đẹp với giá thành thấp.

kdt thanh ha

Thông tin tổng quan dự án chung cư Thanh Hà

 1. Tên dự án: Chung cư Thanh Hà Mường Thanh
 2. Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thanh Thản
 3. Vị trí: khu đô thị Thanh Hà  – Thanh Oai
 4. Đơn vị thi công: đang cập nhật…
 5. Tổng vốn đàu tư: đang cập nhật…
 6. Quy mô dự án: đang cập nhật…
 7. Dự kiến mở bán: Quý VI/2016

Tiến độ dự án chung cư Thanh Hà(25/9/2016)

 1. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 (M1A, M1B, M1C):

  3 tòa nhà đã hoàn thành và đang trong thời gian thủ tục nhận nhà

 2. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (B1.4 HH01)

  Tính đến thời điểm hiện tại(25/9), 2 tòa HH1A và HH1B đã hoàn thành móng, đang trong giai đoạn đan sắt tầng 1. Dự kiến sẽ mở bán trong tháng 10 dương lịch, khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên lạc ngay với Sàn Đất Vàng để được tư vấn cũng như nhận thông tin sớm nhất về dự án

 3. Chung cư Thanh Hà Mường Thanh (B1.4 HH02)

  Thông tin xoay quanh dự án B1.4 HH01 đang gây nhiều chú ý từ giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực thì chủ đầu Mường Thanh tiếp tục triển khai dự án nhà chung cư cao tầng HH02 Thanh Hà tại khu đất B1.4. Hiện nay chung cư HH02 Thanh Hà đang trong quá trình làm móng dự đoán sẽ mở bán sau chung cư HH01 Thanh Hà chỉ 1 đến 2 tháng. Với thiết kế 3 tòa nhà cao tầng và hướng view ra hồ điều hòa, chắc chắn dự án này khi mở bán sẽ được đông đảo người dân đón nhận và giảm thiểu 1 phần sức hút của dự án HH01 mở bán từ trước.

Tiểu sử dự án khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà được khởi công từ năm 2008 do Cienco 5 làm chủ đầu tư với hình thức BT(hợp đồng xây dựng – chuyển giao), vị trí dự án nằm trên trục đường Nam Hà Tây(nay là Hà Nội) nối với Lê Trọng Tấn(Hà Đông) kéo dài tới khu đô thị Văn Phú và Xa La – Hà Đông. Theo như quy hoạch, khu đô thị Thanh Hà được chia thành  2 khu A và B, trong đó khu Thanh Hà A có quy mô trên 205ha, khu Thanh Hà B có quy mô khoảng 200ha. Dự án được quy hoạch với nhiều mục hạng được triển khai như liền kề, đất nền, biệt thự, chung cư Thanh Hà.

Khoảng năm 2009-2010 là khoảng thời gian dự án gây sốt thị trường địa ốc lúc bấy giờ, số lượng nhà đầu tư đổ tiền vào dự án tăng đột biến khiến giá đất cũng thế mà được đưa lên đỉnh. Có những ô đất được rao bán với giá trên 50 triệu/m2, đây được coi là mức giá không tưởng với một dự án đang trong quá trình giải phóng và san lấp mặt bằng nằm xa trung tâm Thanh phố. Hàng ngày có đến hàng ngàn tin rao vặt của đầu tư, môi giới về giao về dự án khu đô thị Thanh Hà, chưa tính tiền đất chỉ tiêng tiền chênh của việc “chuyển nhượng hợp đồng góp vốn” hay “bán suất ngoại giao” cũng lên tới vài tỷ/căn.

bê bối dự án khu đô thị thanh hà

Vì nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và mức giá trên trời, điều này khiến dự án mắc phải không ít vụ tranh trấp lừa đảo. Công ty 1/5 là một trong những vụ bê bối nổi bật nhất về bán khống đất nền Thanh Hà, dẫn đến hàng loạt các lãnh đạo công ty vào tù, trong đó mức án nặng nhất là chung thân.

Thời gian thị trường  địa ốc đóng băng, dự án khu đô thị Thanh Hà cũng giống bao dự án dang dở khác lúc bấy giờ phải chịu cảnh  “đắp chiếu” án binh bất động và gần như bỏ hoang trong nhiều năm liên tiếp.

Năm 2015, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã ký quyết định về việc phê duyệt Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 tỷ lệ 1/500.

Theo các thông tin tìm hiểu, dự án Khu đô thị Thanh Hà mới chỉ giải phóng mặt bằng được một phần, các dự án chỉ dừng lại ở chung cư Thanh Hà tòa M1A, M1C, M1B…. Còn phần đất nông nghiệp ở xã Cự Khê người dân vẫn canh tác trong nhiều năm qua.

chung cư thanh hà cienco 5 tòa nhà m1c

Theo người dân ở xã Cự Khê cho biết: “Dự án có cả chục năm rồi nhưng vẫn chưa đền bù cho người dân nên chúng tôi vẫn canh tác. Giá đền bù đất ở đây là 351 triệu đồng/sào, chưa đến 1 triệu đồng/m2 mà người ta (chủ đầu tư – PV) đang rao bán đất dự án khoảng 10 triệu đồng/m2”.

“Nhiều năm nay dự án có làm gì đâu, chỉ có cái nhà máy trộn bê tông với cái nhà máy sản xuất gạch đang hoạt động”, một người dân sống gần dự án khu đô thị Thanh Hà cho biết.

Tháng 4/2016, Tập đoàn Mường Thanh của “Đại gia điếu cày – Lê Thanh Thản” đã chính thức ký hợp đồng mua lại 95% cổ phần của Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land)-một thành viên của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco5) và qua đó giành quyền sở hữu chi phối gần như tuyệt đối với dự án khu đô thị Thanh Hà (quận Hà Đông-Hà Nội). “Đại gia điếu cày” – Lê Thanh Thản nổi tiếng trong lĩnh vực địa ốc, là người luôn dẫn đầu trong phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ, đổi chủ lần này đã mang lại những khởi sắc rõ rệt cho dự án qua những lần mở bán đất nền vừa qua.

Vị trí dự án chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Tọa lạc tại khu đô thị mới Thành Hà  – Thanh Oai. Dự án có những thuận lợi không thể tốt hơn từ vị trí đắc địa này.

+ Nằm sát với tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô lên tới 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp dự án Thanh Hà Mường Thanh có kết nối giao thông thuận lợi tới các vị trí trọng điểm của thành phố. Giúp cư dân chủ động thời gian di chuyển hơn.

+ 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

 1. Khoảng cách tới siêu thị Big C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú.
 2. Cách 9km phía Đông Bắc là ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến
 3. Cách khu đô thị Văn Quán 2km, dự án kiến hưng
 4. Cách bệnh viện 103, viện bỏng quốc gia 2,5km
 5. Trong bán kính từ 1,5 đến 2,5km là hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm:
 6. Trường tiểu học, THCS Lê Lợi
 7. Trường tiểu học, THCS Kiến Hưng
 8. Trường THCS Văn Yên
 9. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Chung cư Thanh Hà – Quy mô tầm cỡ

Theo kế hoạch, chủ đầu tư Mường Thanh sẽ quy hoạch và phát triển khu đô thị Thanh Hà với nhiều  hạng mục như: chung cư, biệt thự, liền kề, đất nền… trong đó, các dự án chung cư Thanh Hà được giới chuyên gia đánh giá sẽ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Với mong muốn xây dựng một khu đô thị mang phong cách khu sinh thái, tạo nên một không gian trong sạch và thoáng mát cũng như là sự hài lòng nhất của cư dân sống tại đây.

Với quy mô xây dựng dành cho hơn 3 vạn cư dân, khu đô thị Thanh Hà có những điểm nhấn riêng để tạo nên sự khác biệt với các khu đô thị mới khác hiện nay như mật độ xây dựng hoàn hảo, thuận lợi từ trục đường phía Nam, chủ đầu tư uy tín và có nhiều dự án thành công trong nhiều năm qua. Nếu bạn là người đâu tư hoặc khách hàng có nhu cầu ở thực thì đây sẽ là dự án tiềm năng và đáng lưu ý nhất hiện nay trên khu vực Hà Nội.

Quy mô khu đô thị Thanh Hà gồm đoạn đường trục chính phía Nam Hà Tây cũ và tổ hợp 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng Cienco 5. Theo kế hoạch sau khi hoàn thành khu đô thị Thanh Hà sẽ nằm sát bên đừng trục kinh tế trọng điểm dài 41,5 km đi qua 4 quận huyện lớn của Hà Nội đó là Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa và Phú Xuyên trở thành đầu nối giao thông chính liên kết Quốc Lộ 1A tại Km 214 + 320, thuộc khu cầu Ghẽ, địa phận  xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

KĐT Thanh Hà A có diện tích 195,51 ha tọa lạc tại Thuộc xã Phú Lương – Quận Hà Đông và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai) có tổng mức đầu tư lên đến 4378 tỷ.Khu đô thị thanh Hà A có ý nghĩa đặc biệt trong tiến độ phát triển của khu vực, góp phần hoàn chỉnh hệ thông giao thông của khu vực khi kết nối quốc lộ 1, liên thông với đường vành đai 4, đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông), kết nối giao thông thuận lợi đi Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía Nam, sẽ làm bàn đạp phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng đô thị, tạo điểm nhấn hiện đại cho thành phố và khu vực, tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt đô thị của Thủ Đô

KĐT Thanh Hà B có diện tích 193,22 ha tọa lạc tại địa phận 2 xã Phú Lương, Kiến Hưng (Quận Hà Đông) và xã Cự Khê của huyện Thanh Oai).

KĐT Mỹ Hưng – Cienco 5 được lên kế hoạch với quy mô diện tích 182 ha tọa lạc tại Thuộc xã Phú Lương – Quận Hà Đông và xã Cư Khê của huyện Thanh Oai.

Các hạng mục khác tại khu đô thị Thanh Hà

 • Liền kề Thanh Hà: Gồm các căn hộ có diện tích đa dạng như 50m2, 60m2, 83m2, 90m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ cho mình với những yêu cầu riêng và phù hợp với gia đình mình nhất. Giá bán chủ đầu tư đưa ra cho hạng mục liền kề
  – Liền kề mặt đường 14m giá bán 18 triệu/m2
  – Liền kề mặt đường 17m giá bán 19 triệu/m2
  – Liền kề mặt đường 25m giá bán 20 triệu/m2
  – Riêng căn góc nhân hệ số 1.1
 • Biệt thự Thanh Hà: là hạng mục đa dạng diện tích và thiết kế nhất tại khu đô thị Thanh Hà như 233m2, 240m2, 275m2, 335m2, 364m2… mặt tiền 12m, sâu 25m, 2 mặt đường. Mức giá chủ đầu tư đưa ra cho sản phẩm biệt thự là 24 triệu/m2, mức giá này được đánh giá bằng với căn hộ chung cư hạng trung so sánh với căn biệt thự sổ đỏ chính chủ cả đất và sở hữu mãi mãi. Với mức giá này sở hữu 1 căn biệt thự sang trọng tại Thủ Đô sẽ không quá xa vời với nhiều hộ gia đình có mức thu nhập khá hiện nay.

Tiện ích chung cư Thanh Hà Cienco 5

Dự án khu đô thị Thanh Hà được xây dựng với quy tầm cỡ với dự kiến trở thành khu đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội, với lịch trình phát triển tổ hợp 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B và khu đô thị Mỹ Hưng với các dự án như chung cư, liền kề, biệt thự… một cách đồng đều và theo chuẩn đô thị. Đặc biệt hơn, điểm nhấn của dự án khu đô thị Thanh Hà không phải là sự sầm uất hay các con đường bắt mắt của dãy biệt thự liền kề mà là diện tích cây xanh, công viên, vỉa hè lên tới hơn 65% (294ha) tổng diện tích dự án. Toàn bộ cư dân sống tại khu đô thị Thanh Hà sẽ có một cuộc sống thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên nhất, điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ dự án Bất động sản nào ở khu vực trong thời điểm giá đất đắt đỏ và có hạn như hiện nay.

Với quy mô hơn xây dựng cho hơn 3 vạn cư dân sinh sống, khu đô thị Thanh Hà luôn đặt hệ thống tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp nhất với mong muốn tạo nên một cuộc sống không thể tốt hơn. Các công trình chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí:  spa làm đẹp, massage thư giãn, nơi tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật… với sức chứa số lượng người lớn, đảm bảo hệ thống thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Giống với các khu đô thị hiện đại hiên nay, khu đô thị Thanh Hà cung cấp cho người dân đầy đủ các dịch vụ khách hàng yêu cầu như: hệ thống siêu thị, bể bơi ngoài trời, đại lý vé máy bay… chắc chắn những điều này sẽ làm hài lòng vị khách khó tính nhất.

Với thiết kế tổ hợp 3 khu đô thị và con đường cao tốc phía Nam, tạo nên một khu đô thị có đầy đủ thuận lợi từ vị trí, giao thông, hệ thống tiện ích. Dự đoán chỉ trong thời gian ngắn tới sau khi chung cư Thanh Hà Cienco 5 bàn giao nhà, các công trình xã hội được hoàn thành, tuyến đường huyết mạch phía Nam được đưa vào sử dụng, khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành nơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ dư luận và giới đầu tư. Khu đô thị Thanh Hà đang được hồi sinh dưới thời của chủ đầu tư Mường Thanh.

tiện ích chung cư Thanh Hà Cienco 5

Cơ sở hạ tầng khu vực cũng đang trong quá trình xây dựng, dự kiến chỉ 1 2 năm nữa sẽ hoàn thành cùng với hàng loạt các dự án biệt thự cao cấp, liền kề … được đưa vào sử dụng sẽ kết hợp tạo thành cảnh quan của khu đô thị mới đẳng cấp, hiện đại. Các hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng đều và phân bổ khắp các khu đô thị như: hệ thống bệnh viện, trường học, khu mua sắm, công viên, vườn hoa cây xanh… Tất cả sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Chung cư Thanh Hà – Khu đô thị sinh thái

Khu đô thị Thanh Hà gồm tổ hợp 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng. Bản quy hoạch được tập đoàn Namwon cùng với các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu nước ta phối hợp thiết kế và xây dựng theo kiểu mẫu khu đô thị sinh thái. Tỷ lệ xây dựng ít, diện tích cây xanh, mặt hồ chiếm tỷ lệ cao. Đây không chỉ là ưu điểm khi so sanh với các khu đô thị khác mà quan trọng hơn nữa là không gian cũng như môi trường sống của cư dân tại đây sẽ luôn được đảm bảo nhất.

chung-cu-thanh-ha-khu-do-thi-sinh-thai

Theo thiết kế, tổng diện tích cây xanh và mặt hồ chiếm tới hơn 20% tổng diện tích khu đô thị Thanh Hà, chủ đầu tư chỉ dành 37% diện tích để xây dựng nhà ở. Ngoài các tòa chung cư Thanh Hà, biệt thự cao cấp, đất nền… sẽ là các công trình công cộng, hạ tầng tiện ích, hệ thống bênh viện quốc tế, hệ thống trường học đủ các cấp theo đúng chuẩn Quốc gia.

Với không gian sống lý tưởng bậc nhất khu vực: hệ thống hồ điều hòa thiết kế hợp lý, hệ thống tiện ích đầy đủ, nằm sát với trục được cao tốc phía Nam sẽ mang đến có cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong Thủ đô tấp nập. Khi dự án được hoàn thành chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực và trở thành một trong những vùng phát triển kinh tế bậc nhất của Hà Nội.

Thiết kế chung cư Thanh Hà

 1. Chung cư Thanh Hà Cienco 5
  Là dự chung cư đầu tiên tại Thanh Hà, tổ hợp chung cư Thanh Hà Cienco 5 gồm 5 tòa nhà, mỗi tòa 6 tầng, có 3 tháng máy, 3 thang bộ,  các căn hộ đều có giếng trời, tiểu cảnh hành lang.
  Mỗi tầng có 32 căn hộ với diện tích đa dạng phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay:
  Chi tiết thiết kế căn hộ xem   >>tại đây<<
  – Tầng 1 + lửng: thiết kế thông tầng, khu để xe giữa tòa nhà, gồm các căn hộ: A1, A1*, A2, A2*, B1, B2 (106,3m2 – 104,5m2 – 96,59m2)
  – Điểm đặc biệt trong thiết kế tại Thanh Hà Cienco 5 là các căn hộ tại tầng 1 được thiết kế theo kiểu nhà lô phố  với chiều cao là 5m (trong đó là sàn tầng 1) điều mà nhiều dự án nhà ở xã hội không có được
  – Tầng 2 gầm các căn hộ: C1 (74.13 m2), C2 (72.98 m2), C1* (74.43 m2), C2* (72.98 m2), D (64.25 m2)
  – Tầng 3, 4, 5, 6 gồm các căn hộ: C1 (74.13 m2), C3 (70.28 m2), C1* (74.42 m2), C3* (70.28 m2), D (64.25 m2)thiết kế chung cư thanh hà
 2. Chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà
  – Tòa HH01A: Do chủ đầu tư chưa xin phê duyệt căn hộ 1 ngủ, nên vẫn dùng thiết kế cũ từ Cienco 5. Căn hộ nhỏ nhất tòa HH01A là căn 2 ngủ nên quý khách hàng nên cân đối tài chính để lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với gia đình
  Thiết kế diện tích: – Căn 2 ngủ: 64,81m2, 66,53m2, 69m2 (2wc, 1 ban công, 1 phòng khách, 1 bếp)
  – Căn 3 ngủ: 75,91m2, 76,71m2 (2wc, 1 ban công, 1 phòng khách, 1 bếp)Dưới đây là thiết kế 3 tòa nhà dự án:
  thiết kế chung cư B1.4 HH01A Thanh Hà thiết kế chung cư b1.4 hh01B thanh Hà thiết kế chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà

Thanh toán căn hộ chung cư Thanh Hà

 1. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 được chia làm 5 đợt
  – Đợt 1: 20% vào tên phiếu thu
  – Đợt 2: 20% khi công trình đổ bê tông sàn tầng 5, vào tên hợp đồng mua bán
  – Đợt 3: 20% khi công trình thi công đến tầng 10
  – Đợt 4: 20% khi cất nóc
  – Đợt 5: 20% khi bàn giao chung cư vào ở
 2. Chung cư Tha,nh Hà Mường Thanh:
  Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng theo các dự án cũ của chủ đầu tư Mường Thanh thì dự án sẽ có 5 đợt thanh toán. Mỗi đợt được chia đều 20% và sẽ đóng theo tiến độ của dự án. Đây được coi là thời gian thanh toán hợp lý, các đợt được chia theo tiến độ của dự án sẽ đảm bảo số tiền bỏ ra của khách hàng, cũng như giúp khách hàng không quá bị động trong vấn đề chuẩn bị 1 số tiền lớn trong thời gian ngắn và có thể tự theo dõi sát sao tiến độ của dự án.

Vì sao bạn nên chọn chung cư Thanh Hà tại Sàn Đất Vàng

 1. Chung cư Thanh Hà có giá thấp (8-10 triệu/m2), các dự án mới mở bán luôn có giá chênh tuyệt vời => rất hiệu quả đối với đầu cơ
 2. Chung cư Thanh Hà đa dạng thiết kế và diện tích, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người ở thực hiện nay.
 3. Chung cư Thanh Hà sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong khu đô thị Thanh Hà, nằm sát trục đường cao tốc phía Nam, dự đoán khu đô thị Thanh Hà sẽ là một trong nơi phát triển kinh tế trọng điểm khu vực trong tương lai gần
 4. Khu đô thị Thanh Hà có đến 294ha là diện tích cây xanh, công viên, vỉa hè nên việc chung cư Thanh Hà sở hữu không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên là điều tất yếu.
 5. Chung cư Thanh Hà sở hữu hệ thông tiện ích xã hội đồ sộ , khi 3 block khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B và khu đô thị Mỹ Hưng được sây dựng theo đúng chuẩn khu đô thị thành phố nằm sát nhau tạo nên một môi trường đầy đủ và phong phú dịch vụ cho cư dân sống tại đây.
 6. Sàn Đất Vàng luôn tự hào là đơn vị phân phối số 1 cho chủ đầu tư Mường Thanh hay còn gọi là Sàn Mường Thanh, Sàn Đất Vàng thay mặt chủ đầu tư thực hiện trao đổi mua bán, tư vấn cho khách hàng lựa chon căn hộ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Dự án chung cư Thanh Hà sẽ được Sàn Đất Vàng cập nhật liên tục tại bài viết này.
 7. Sàn Đất Vàng vơi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và lâu năm sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng và hài lòng với những thông tin chính xác và lời khuyên chân thành nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án đầu tiên do chủ đầu tư Mường Thanh mở bán: chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà – dự kiến mở bán tháng 10/2016

Dự án sẽ được cập nhật liên tục tại Sàn Đất Vàng

Nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Đất Vàng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 322 Tòa HH2A Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí.

Save

Save

Save

Save


Phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0985.080.230

Phòng Kinh Doanh: Dự Án

Đăng ký để nhận thông tin dự án

Có thể bạn quan tâm