Chung cư giá rẻ tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng


Đánh giá bài viết!

Thị trường bất động sản Hà Nội luôn có xu thế hướng tới các dự án chung cư giá rẻ, thường là các căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng. Các căn hộ thuộc phân khúc này luôn luôn đặt trong tình trạng “cầu nhiều hơn cung”. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ có diện tích vừa đủ và có giá từ 700 triệu/căn đến 1 tỷ/căn. Nhận thấy được tiềm năng của các căn hộ thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, từ năm 2015 đến đầu năm 2016, hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ mọc lên nhưng để đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng chung cư thì không nhiều dự án có thể đáp ứng được. Sàn bất động sản Đất Vàng Hà Nội đơn vị số 1 phân phối các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội xin giới thiệu 1 số dự án chung cư có giá trên dưới 1 tỷ đáng mua nhất hiện nay.

Chung cư giá rẻ tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng

Các dự án dưới đây đều là các dự án được đầu tư bới các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, đảm bảo chất lượng nhà ở, chất lượng thi công, hoàn thành sớm thời hạn và đặc biệt các dự án đều được hỗ trợ gói vay 30000 tỷ khi mua nhà.

Athena Complex dự án chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đang “HOT” năm 2016

Đầu tiên phải kể đến dự án “cực Hot” từ đầu năm 2016, dự án chung cư Athena Complex – Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an do Công ty TNHH phát triển đô thị & xây dưng 379 làm chủ đầu tư. Chỉ cần nghe đến cái tên dự án là có thể thấy dự án này uy tín, tin cậy và chất lượng tốt như thế nào. Dự án có giá bán cực sốc tại thị trường Hà Nội, giá từ 12tr/m2 đến 14,5tr/m2. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại Hà Nội với giá dưới 1 tỷ đồng. Hiện tại Sàn Đất Vàng Hà Nội đang là đại lý chính thức phân phối dự án Athena Complex, vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mua nhà tại đây thì liên hệ ngay tới Sàn Đất Vàng HN để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Chung cư giá rẻ tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng 1

Các dự án chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ của tập đoàn Mường Thanh

Cách đó không xa xuôi về phía nam Hà Nội, cụ thể là bán đảo Linh Đàm, là tổ hợp dự án HH Linh Đàm của đại gia hút điếu cày đi Rolls Royce ông Lê Thanh Thản. Tổ hợp gồm các toàn HH1, HH2, HH3, HH4 các dự án này đều có giá trên dưới 1 tỷ/căn được hỗ trợ vay gói 30000 tỷ. Đặc biệt sắp tới vào khoảng quý III 2016, dự án chung cư VP7 Linh Đàm sẽ chính thức mở bán, đây là dự án tâm huyết và là dự án cuối cùng của ông Thản trên bán đảo Linh Đàm, VP7 Linh Đàm hứa hẹn sẽ là dự án chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng “HOT” nhất năm 2016.

Chung cư giá rẻ tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng 2

Ngoài ra, một số dự án ngoài thủ đô Hà Nội có giá dưới 1 tỷ cũng đang được người dân và giới đầu tư quan tâm như dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, dự án tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Vinh – Nghệ An hay cũng một dự án nữa thuộc tập đoàn Mường Thanh, đó là dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang, dự án thuộc phân khúc chung cư mặt biển nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao duy nhất tại Nha Trang. Qua những dự án trên chúng ta có thể thấy được sức mạnh tuyệt đối của tập đoàn Mường Thanh trong phân khúc chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng.

Chung cư giá rẻ tại Hà Nội giá dưới 1 tỷ đồng 3

Qua những con số thống kê và thực tế cho thấy nhu cầu đối với phân khúc chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng luôn luôn là “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Vì rõ ràng tuy là kinh tế đang phát triển, người giàu ngày càng nhiều nhưng những người có thu nhập thấp và trung bình luôn chiếm đa số trong xã hội hiện nay nên nhu cầu mua các căn hộ giá rẻ hiển nhiên sẽ cao hơn những phân khúc khác rất nhiều. Vì vậy, thành phố cũng như các doanh nghiệp BĐS nên có những chính sách, kế hoạch để tăng nguồn cung, hỗ trợ tối đa khách hàng trong công cuộc tìm mua nhà ở giá rẻ tại thủ đô.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ phần Bất động sản Đất Vàng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 503 Tòa Nhà HH2 Bắc Hà – Lê Văn Lương Kéo Dài (Đường Tố Hữu) – Hà Nội

Lưu ý: Miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí


Có thể bạn quan tâm