Căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đáng mua nhất Hà Nội


Đánh giá bài viết!

Từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 đến nay, có khá nhiều dự án chung cư giá rẻ và giá tầm trung mở bán, các dự án này có giá dao động từ 13,5 đến 18tr/m2. Diện tích khoảng từ 50 đến 100 m2. Như vậy tổng giá trị của 1 căn hộ tại các dự án này dao động từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ. Nếu bạn tiết kiệm được 2 tỷ đồng thì sẽ có khá nhiều lựa chọn ở nhiều dự án khác nhau, các dự án chung cư dưới 2 tỷ thường tập trung ở phía Tây và phía Nam thủ đô Hà Nội.

Căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đáng mua nhất Hà Nội

Chẳng hạn như dự án chung cư HH2 Linh Đàm thuộc tổ hợp chung cư Linh Đàm HH quận Hoàng Mai được ông Lê Thanh Thản chào giá từ 13 đến 15,5 triệu/m2. Các dự án thuộc phân khúc giá rẻ của Tập đoàn Mường Thanh luôn luôn HOT ở bất kỳ thời điểm nào vì nhu cầu phân khúc này là quá lớn.

Căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đáng mua nhất Hà Nội 1

Cũng tại quận Hoàng Mai, một trong những vị trí đẹp nhất của bán đảo Linh Đàm, vào khoảng quý III năm 2016, dự án được mong đợi nhất, chung cư VP7 Linh Đàm, có thể nói đây là dự án cuối cùng của ông Thản trên bán đảo này, cho nên ông đã đặt khá nhiều tâm huyết cho dự án này, dự án sẽ tạo 1 bước đột phá mới trong phân khúc giá rẻ trên thị trường bất động sản Hà Nội. Các căn hộ tại đây dự kiến được bán với giá từ 13 đến 15,5 tr/m2. Như vậy chỉ với số tiền dưới 2 tỷ đồng bạn sẽ sở hữu căn hộ dưới 2 tỷ đẹp nhất, nhìn ra hồ Linh Đàm thơ mộng với cây xanh bạt ngàn tại bán đảo.

Căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đáng mua nhất Hà Nội 2

Còn xuôi về phía Tây thủ đô Hà Nội thuộc quận Nam Từ Liêm, là dự án căn hộ chung cư dưới 2 tỷ Athena Complex – Dự án Tổng cục cảnh sát – Bộ công an, dự án đang tạo cơn sốt thật sự cho thị trường từ đầu năm 2016 đến nay. Chỉ cần nghe qua tên gọi là chúng ta có thể tin tưởng sự uy tín của chủ đầu tư dự án. Dự án được bán với giá từ 13 đến 15 triệu/m2. Vì vậy các căn hộ ở đây sẽ có giá từ 800 đến dưới 2 tỷ đồng/căn. Với 2 tỷ đồng bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình 1 căn hộ đẹp nhất tại đây.

Căn hộ chung cư dưới 2 tỷ đáng mua nhất Hà Nội 3

Và một dự án chung cư dưới 2 tỷ cũng rất đáng mua tại Hà Nội là dự án chung cư Gamuda City, dự án nằm trên trục đường Tam Trinh – Cầu Thanh Trì, gần với tuyến cao tốc hiện đại Pháp Vân – Cầu Rẽ. Gamuda City nằm trong khu đô thị Gamuda Garden, một trong những khu đô thị hiện đại tốt nhất tại thủ đô Hà Nội. Gamuda City có các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 37 đến 126 m2. Giá bán là 19tr/m2, một giá bán tuyệt vời cho 1 chung cư đẳng cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Với khoảng dưới 2 tỷ là bạn có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ tốt nhất tại đây, rất thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ sinh sống và lập nghiệp.

Theo đánh giá của Công ty cổ phần tư vấn Bất động sản Đất Vàng Hà Nội, trong năm 2016 thị trường bất động sản sẽ nhộn nhịp hơn 2015 với rất nhiều các dự án giá rẻ, dự án tầm trung mở bán, sẽ tạo ra khoảng gần 20.000 căn hộ từ 30 dự án. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn mua căn hộ tại nhiều phân khúc khác nhau. Tuy vậy, theo nhận định của ông Vũ Đình Quyền, Giám đốc Sàn Đất Vàng Hà Nội thì trong năm 2016 giá các căn hộ sẽ tăng nhưng không đáng kể, sẽ tăng từ 3% – 7%, điều đó cũng cho thấy thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng trở lại, một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.


Có thể bạn quan tâm