Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội


Đánh giá bài viết!

Các căn hộ chung cư thường phân loại ra các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó nhu cầu mua các căn hộ 1 phòng ngủ cũng tương đối cao, nhất là các căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại các dự án chung cư giá rẻ. Các căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, khoa học, cho không gian sống gọn gàng tiện nghi, thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Sàn Đất Vàng Hà Nội, đơn vị số 1 phân phối các căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ đang được bán tại các dự án mà chúng tôi đang phân phối như chung cư Linh Đàm, chung cư Athena Complex, …Các căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án này đều có giá dưới 700 triệu/căn.

I. Căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế đơn giản

Nhìn vào tổng thể có thể thấy nó rất đơn giản nhưng nó lại cho thấy sự hài hòa không đơn điệu, đặt sự hiệu quả lên hàng đầu.

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội 11

Các thiết kế độc lập với nhau tạo cảm giác thoải mái, thu hút ánh sáng tự nhiên với thiết kế 2 ban công và cửa kính lớn.

II. Căn hộ 1 phòng ngủ sang trọng với nội thất gỗ

Căn hộ ấm áp, thiết kế vuông, đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội 12

Căn nhà được chia là hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, phòng tắm, tủ chứa đồ, phòng giặt sấy. Nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian này ấm áp với sàn gỗ và nội thất đơn giản.

III. Căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ cho chủ nhân cá tính

Thiết kế trẻ trung, hiện đại, phù hợp với gia chủ là người hướng ngoại, định hình 1 phong cách cho riêng mình. Không gian phòng ngủ có cửa sổ lớn đón sáng với thiết kế thông với phòng quần áo cũng như phòng tắm và phòng giặt ủi.

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội 13

Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi. Bàn ăn kết hợp với đảo bếp khiến cho khu vực này tiện ích hơn.

 

IV. Căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế mở

Các căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích không lớn nên dễ gây tạo cảm giác không gian bí bách, ngột ngạt vì vậy để tạo nên sự thoáng đãng thì thiết kế mở là lựa chọn tối ưu nhất cho các căn hộ 1 phòng ngủ. Kết nối khiến không gian sống rộng hơn.

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội 14

Trong căn hộ này, ngoài việc lựa chọn nội thất đơn giản, khu vực tiếp khách, ăn uống, bếp nấu, làm việc còn được bố trí trong cùng một phòng lớn rất tiện dụng.


Có thể bạn quan tâm